Hướng dẫn tải về PowerPoint

Làm thế nào để tải về những trình diễn PowerPoint này:

  • Tải về một thư mục trình diễn powerpoint bằng cách nhấp đúp chuột và bất kì tựa đề nào. Lưu thư mục ấy vào ổ cứng của bạn.

  • Nhấp đúp chuột vào thư mục để mở. Bạn sẽ cần phần mềm Microsoft PowerPoint Viewer 2007 để mở thư mục này. Nết bạn không có phần mềm Microsoft PowerPoint Viewer 2007 cài đặt trong máy tính của bạn, bạn có thế tải về một phiên bản xem miễn phí bẳng cách click vào đây.

  • Để có kết quả tốt nhất, hãy chắc chắn rằng bạn có loa ngoài kết nối với máy tính. Bạn sẽ cần chúng để chạy những phần phát âm bằng giọng nói và những hiệu ứng âm thanh có trong trình diễn.

Cần chương trình Microsoft PowerPoint 2007 để mở các tập tin.


Bạn thích những tập tin trình diễn PowePoint?

BẠN SẼ YÊU LITTLE READER!

Little Reader là một công cụ học tập đầy sức mạnh để trao cho bạn khả năng sáng tạo và sử dung những Flash card đa giác quan dạy con bạn tập đọc, theo cách vui vẻ và có sự tương tác lẫn nhau! Hãy trở thành người giáo viên đầu tiên – và tốt nhất- với Little Reader!

Ý tưởng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Little Reader là hệ thống học tập hiệu quả nhất để dạy con bạn tập đọc. Cốt lõi của Little Reader là một phần mềm mang tính cách mạng để chuyển giao những bài học theo cách chưa từng có, làm cho việc học tập trở nên thú vị với con bạn, và DỄ DÀNG cho bạn.

Tìm hiểu thêm về Little Reader

Chuyển hướngGhé Thăm Website BrillKids Quốc Tế

Kho Tài Liệu Dạy Học Miễn Phí

  • Tải sách tham khảo miễn phí

    Thật sự có thể dạy trẻ nhỏ học toán, nhạc và đọc không? Và nếu có thể, liệu có nên hay không? Hãy tìm hiểu thêm với những sách tham khảo của chúng tôi.

    Tải sách tham khảo

Like Us On Facebook!