Trình diễn PowerPoint

Tải về những tập tin trình diễn miễn phí cho con bạn!

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có trí não ham học hỏi, và ở giai đoạn sớm trong sự phát triển của chúng, chúng có khả năng đặc biệt là học hỏi mọi thứ một cách dễ dàng.

Một cách dạy hiệu quả cho trẻ nhỏ là chỉ cho chúng một số bộ flash card trong ngày. Chuyên gia phát triển não trẻ Tiến sĩ Glenn Doman, người sáng lập học viện Thành tựu của tiềm năng con người, đã phát triển phương pháp dạy học này.

Trình diễn flash card là những tập tin PowerPoint mà bạn có thể quay lại cho bé trên màn hình máy tính. Đây là những ý tưởng cho sự kích thích trẻ sơ sinh, và chúng không chỉ chứa những hình ảnh đế làm mê mẩn trẻ nhỏ, chúng còn có thể được nối kết những tập tin phát âm và hiệu ứng âm thanh để làm cho việc học tập trở nên đầy vui vẻ và hứng thú mỗi ngày.

Con bạn sẽ thật vui vẻ và cảm thấy thoải mái, và đừng ngạc nhiên khi thấy cậu bé hay cô bé thể hiện sự hứng khởi cho những bài học tiếp theo!

Chỉ cần nhấp chuột vào bất kì loại nào phía dưới để tải về những trình diễn flash card miễn phí! BrillKids cung cấp càng nhiều hơn những bản tải về miễn phí cho thành viên của diễn đàn, vì thế hãy đăng kí để có thể tải các tài nguyên trên diễn đàn BrillKids ngay hôm nay!

Cần chương trình Microsoft PowerPoint 2007 để mở các tập tin này.Động vật 1

Tải về


Màu sắc 1

Tải về


Trái cây 1

Tải về


Thiên nhiên 1

Tải về


Động vật dưới nước 1

Tải về


Rau củ 1

Tải về


Động vật hoang dã 1

Tải vềThêm nhiều PowerPoint Slideshows miễn phí

Tải thêm nhiều PowerPoint slideshows - có sẵn trên diễn đàn BrillKids! Đang ký nhanh, dễ dàng và hoàn toàn miễn phí!

ĐỘNG VẬT 1

Tải về


ĐỘNG VẬT 2

Tải về


MÀU SẮC 2

Tải về


GIỜ ĂN

Tải về


THỨC ĂN 2

Tải về


THỨC ĂN 3

Tải về


THỨC ĂN 4

Tải về


TRÁI CÂY 2

Tải về


NHẠC CỤ 1

Tải về


NHẠC CỤ 2

Tải về


NHẠC CỤ 3

Tải vềChuyển hướngGhé Thăm Website BrillKids Quốc Tế

Kho Tài Liệu Dạy Học Miễn Phí

  • Tải sách tham khảo miễn phí

    Thật sự có thể dạy trẻ nhỏ học toán, nhạc và đọc không? Và nếu có thể, liệu có nên hay không? Hãy tìm hiểu thêm với những sách tham khảo của chúng tôi.

    Tải sách tham khảo

Like Us On Facebook!