Chào mừng!

Cảm ơn bạn vì đã sử dụng hệ thống giảng dạy Little Math.

Quyết định của bạn là đầu tư vào việc học tập của trẻ để thay đổi cuộc sống của bạn và bé trở nên tốt hơn.

Little Math được thiết kế để cung cấp cho con của bạn một nền tảng vững chắc trong toán học tiểu học - và quan trọng hơn là sẵn sàng đối mặt với môn học quan trọng này. Để biết rõ toán học ảnh hưởng đến tất cả chúng ta trong cuộc sống hàng ngày như thế nào, điều này dường như còn chưa đủ đối với mỗi chúng ta.

Tải trọn bộ biểu tượng vui nhộn!

Điều hài lòng nhất về việc sản xuất Little Math đến nay là đã nhận được phản hồi rất tốt từ các bậc cha mẹ. Trẻ em, những trẻ trước đây thường không chú ý đến những bài học về Toán nay đã có thể tập trung - phần lớn nhờ vào các hình dạng thú vị và các biểu tượng có sẵn cho tất cả mọi người thông qua Diễn đàn BrillKids.

Tôi khuyến khích bạn làm cho diễn đàn trở thành nơi đầu tiên chia sẻ thông tin . Các biểu tượng không ngừng phát triển, vì cha mẹ tiếp tục tạo ra các biểu tượng cá nhân bằng cách sử dụng hình ảnh của các loài động vật yêu thích, đồ chơi của con em họ và các nhân vật hoạt hình. Nếu bạn quyết định tạo ra các biểu tượng của riêng bạn, hãy nhớ bạn có thể kiếm được điểm bằng cách chia sẻ chúng với cộng đồng.

Bên cạnh việc khiến việc học Toán trở nên càng thú vị và càng tốt cho trẻ em, Little Math cũng khiến cha mẹ dạy Toán một cách dễ dàng nhất có thể. Nhờ vào chương trình Little Math, không cần chuẩn bị bài học – đơn giản chỉ ngồi xuống máy tính cùng với bé và nhấn Play.

Sẽ không tốn quá nhiều thời gian trong ngày của bạn để dạy Toán cho trẻ. Trong thực tế, bạn sẽ bất ngờ bởi sự ngắn gọn của các bài tập của trẻ lúc đầu. Trong khi các bài học mới sẽ rất ngắn, độ dài của bài giảng sẽ phát triển cũng như xây dựng chương trình Toán và xem lại bài học cũng được thêm vào.

Trước khi bạn bắt đầu...

Bạn phải thật sự tin rằng với Little Math, chúng tôi đã thực hiện hết mọi thứ khó khăn trong việc giảng dạy cho bạn. Chỉ có hai việc chúng tôi khuyến khích bạn nên đọc trước khi sử dụng hệ thống giảng dạy Little Math...

Hiểu về giáo trình!

Tại sao các bài học Little Math của bạn được thiết kế theo cách chúng tôi làm? Hiểu về chương trình Little Math.

Kiểm tra Hướng dẫn cho người mới bất đầu!

Đưa ra câu hỏi cho Little Math? Bạn có thể tìm FAQs, video hướng dẫn và các lời khuyên hữu ích, tất cả đã có trong Hướng dẫn cho người mới bắt đầu.

Điều cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng...

Nguyên tắc số một trong giảng dạy là vui chơi để làm việc. Kết quả không bao giờ nên là trọng tâm của bài học. Thay vào đó, giảng dạy bài học chủ yếu như là một thời gian để liên kết, và tận hưởng những kinh nghiệm học tập với con của bạn.

Hãy nhớ chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy của bạn với chúng tôi tại Diễn Đàn BrillKids – chúng tôi muốn nghe những chia sẻ từ bạn!

Dạy học vui vẻ!

KL Wong
Nhà sáng lập BrillKids

Thiết lập Little Math

Bạn phải cài đặt thành công phần mềm Little Math.

Nếu bạn là người dùng thử

Đối với người dùng thử, bạn không cần bắt đầu sử dụng phần mềm. Bản dùng thử của bạn đi kèm với 9 ngày đầu tiên của chương trình, và bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào trong suốt 14 ngày dùng thử của bạn.

Nếu bạn có Little Math License

Nếu bạn có Little Math License, bạn nên làm theo những điều sau đây:

Bước 1: Tạo một tài khoản thành viên BrillKids

Nếu bạn mua trực tuyến, tài khoản sẽ được tạo cho bạn. Bạn có thể tạo một tài khoản BrillKids tại đây.(Bạn sẽ được đưa đến trang web BrillKids quốc tế.)

Nhấp vào đây để biết cách tạo tài khoản BrillKids

Bước 2: Cài đặt License key của bạn

Nếu bạn mua 1 bộ đầy đủ, license key được bao gồm trong hộp chương trình CD của bạn.

Nhấp vào đây để tìm hiểu làm thế nào để nhập license key của bạn từ hộp CD

Nếu bạn mua sản phẩm trực tuyến, bạn có thể có được license key từ trang Quản lý Tài khoản của bạn.

Bước 3: Cài đặt nội dung giáo trình của bạn

Nếu bạn mua một bộ, hãy đưa đĩa CD-rom chứa nội dung giáo trình của bạn trong hộp CDIf you purchased a box set, please insert the CD-rom discs contained in your Curriculum Content CD box.

Nhấp vào đây để tìm hiểu làm thế nào nhập nội dung giáo trình từ CD-Rom.

Nếu bạn mua sản phẩm của bạn trực tuyến, bạn có thể tải về nội dung giáo trình từ từ trang quản lý tài khoản của bạn.

Để được hỗ trợ liên quan về việc thiết lập Little Math, xin vui lòng xem Help Desk của chúng tôi.

Bắt đầu bài học của bạn

Giới thiệu về chương trình giảng dạy Little Math

Hệ thống giảng dạy Little Math cho phép bạn có thể dạy cho trẻ nhận biết số lượng ( sử dụng ngẫu nhiên vị trí các biểu tượng) tại thời điểm mà con bạn dễ tiếp thu nhất – trước khi bé hai tuổi rưỡi.

Đối với trẻ lớn hơn, tất cả các bài học có thể được thiết lập theo vị trí biểu tượng lưới. Điều này cho phép đánh giá cao số lượng cho dù bỏ qua tính toán.

Trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ yêu mến sự vui nhộn của Little Math, biểu tượng tùy chỉnh - với tất cả mọi thứ từ hình dạng động vật đến nhân vật hoạt hình. Bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn về các biểu tượng mới thông qua Diễn đàn BrillKids. Mỗi bài học thú vị với các biểu tượng cá nhân được thiết kế dành cho trẻ!

Làm cách nào để sử dụng Giáo Trình Giảng Dạy

Cách dễ nhất để bắt đầu dùng bài học của bạn là từ HOME trên màn hình.

Trước tiên, hãy chắc chắn rằng các khóa học phải được chọn (chẳng hạn như "Semester 1"), nhấn vào  "Courses" nếu cần thiết.

Để bắt đầu bài học, chỉ cần chọn ngày 001, và nhấn nút PLAY ở dưới đây.

Học lúc nào?

Chương trình học được thiết kế để bắt đầu 5 ngày một tuần, một lần hoặc hai lần một ngày. Mỗi phần chỉ cần dùng một lần. Bạn có thể thấy nó thuận tiện khi dùng Phần 1 vào buổi sáng, và Phần 2 vào buổi tối. Nhiều bậc phụ huynh thích dạy Phần 1 trước khi đi làm, và phần 2 sau khi trở về, từ thứ Hai đến thứ Sáu, hoặc nghỉ ngơi trong những ngày cuối tuần, hoặc sử dụng thời gian đó để bắt kịp vào bất kỳ ngày nào bị bỏ lỡ.

Về từng loại bài học

Trước khi bạn bắt đầu những bài học với con bạn, rất hữu ít khi biết thêm một chút về từng loại bài học, chúng làm việc như thế nào và chúng được dùng như thế nào.

Mỗi phần Little Math được tạo thành từ các phân đoạn bài học khác nhau:

Bài học về số lượng

Bằng cách dạy số lượng cho con của bạn, bạn có thể cho phép bé hiểu bản chất của số (thay vì chỉ là biểu tượng - 1, 2, ... - đại diện cho chúng). Điều này sẽ lại cho bé một sự hiểu biết sâu sắc hơn về khái niệm toán học!

Phương trình

Bạn cũng có thể sử dụng các tính năng mạnh mẽ của Little Math để dạy các phương trình toán học cho trẻ! Little Math cho phép bạn sử dụng các biểu tượng, các biểu tượng số của số và từ ngữ của các phương trình, và tùy thuộc vào trình độ học tập của con bạn, bạn có thể bắt đầu đơn giản với 2 phương trình, và tăng lên  5 số nguyên cho phương trình!

Chữ số

Little Math cũng hỗ trợ dạy toán bằng cách sử dụng chữ số để trẻ có thể quen với việc viết số lượng số!

Tâm trạng

Một điều quan trọng nhất mà bạn phải nhớ khi dạy trẻ là:

Luôn khiến bài học trở nên VUI VẺ và HỨNG THÚ!Khi làm như vậy, điều này cũng có nghĩa là:

> Không tập trung vào việc đạt được kết quả
> Đừng ép con của bạn nếu bé không tập trung xem các bài học.

Tập trung vào kết quả có xu hướng mang lại cảm xúc tiêu cực như lo lắng và thất vọng, thường xuất hiện đối với trẻ. Tương tự như vậy, ép con là phản tác dụng và khiến trẻ nghĩ về Toán học như một cái gì đó tiêu cực.

Thay vào đó, giảng dạy bài học như là thời gian để liên kết với con bạn. Mục đích là để khám phá con với toán học và  vui chơi khi họcToán, từ đó để trẻ thấy vui. Kiên trì tập trung sẽ khiến cho bạn trở thành một giáo viên hiệu quả hơn nhiều, và bạn cũng có khả năng để thấy rằng việc trẻ học toán trở nên rất dễ chịu.

Hãy nhớ rằng, đây không phải là một cuộc đua! Bất kỳ sự tiếp xúc với toán học mà bạn cung cấp cho bé trong những năm đầu sẽ rất có lợi.

Vì vậy, chỉ cần THƯ GIÃN và VUI VẺ!

Những lời khuyên quan trọng khác

Ngoài việc khiến các bài học thú vị và vui vẻ, không nên có quy định nào bắt buộc!!

Ví dụ, chúng tôi đề nghị rằng các giáo trình bài học nên được sử dụng 5 ngày một tuần, một lần hoặc hai lần một ngày. Giống như nhiều lời đề nghị khác của chúng tôi, đây chỉ là một hướng dẫn. Để giúp bạn nếu bạn chọn để sử dụng nó, không phải bắt buộc.

Chúng tôi luôn nhấn mạnh rằng BẠN là người thầy đầu tiên và tốt nhất của con mình, vì chỉ có bạn biết bé rõ nhất. Mỗi đứa trẻ đều khác nhau, và thậm chí những trẻ giống nhau cũng có thể hành xử một cách khác nhau ở những thời điểm khác nhau! Điều quan trọng nhất là bạn dùng nó bằng tai và đi theo tâm trạng của trẻ cũng như hoàn cảnh của riêng bạn,cái có thể thay đổi theo thời gian.

Vì vậy, nếu bạn đang mệt mỏi và bạn muốn bỏ qua một ngày, không có vấn đề gì! Nếu con của bạn dường như không muốn có những bài học ngày hôm đó hoặc thậm chí cả tuần đó,điều đó là hoàn toàn bình thường! Nếu bạn cảm thấy rằng con bạn đã biết các khái niệm và bạn muốn bỏ qua một số bài học,hãy làm điều đó!


Kho Tài Liệu Dạy Học Miễn Phí

Download Free eBooks

Can young children really be taught math, music or to read? and if they can, should they? Find out more with these eBooks.

Download Booklets

Like us on Facebook!