Trẻ sẽ học được những gì?

Sau đây là những điều chủ yếu mà trẻ sẽ bắt đầu học Little Math:

Biết làm toán sớm

Trẻ em phát triển tính toán thông qua các trải nghiệm khi sớm nhìn thấy con số và thông tin toán học - biến đổi toán học từ một vấn đề khó khăn thành một thứ thú vị! Bằng cách dạy trẻ trong những năm đầu, bạn sẽ giúp trẻ tìm hiểu các khái niệm toán học một cách tự nhiên và trực quan.

Một thái độ tích cực với Toán

Little Math giúp trẻ phát triển thái độ tích cực đối với toán học ở những năm đầu. Thay vì lo sợ môn toán, bé sẽ học cách kết hợp toán học với kinh nghiệm học đếm vui vẻ và học tập về chữ số và số lượng trong một môi trường gia đình yêu thương.

Từ số lượng đến chữ số

Bắt đầu giảng dạy các khái niệm số lượng (từ 0 đến 100) với những bài học đầy màu sắc và phần mềm thu âm giọng nói chuyên nghiệp. Bài học sẽ sau đó nhẹ nhàng hướng dẫn trẻ theo hướng kết hợp các chữ số với số lượng, cho bé hiểu biết hơn về ý nghĩa các con số. Các khái niệm toán học cơ bản cũng sẽ được giới thiệu qua một loạt mô hình số như là số chẵn / lẻ, bội số, và thậm chí trình tự đặc biệt như số nguyên tố.

Một cơ sở vững mạnh cho ý nghĩa Toán học

Sau số lượng và chữ số, con của bạn sẽ được giới thiệu các khái niệm về cộng, trừ, nhân, chia! Bắt đầu với phương trình ngắn bằng cách sử dụng số nhỏ, con của bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu về mỗi hàm tính toán.

Đọc về lợi ích mà Little Math mang lại cho bé

 

Điều đặc biệt

5 phút một ngày, không cần lên kế hoạch

Cách dễ nhất cho bạn để dạy.
Kế hoạch 1 năm chương trình giảng dạy không cần bạn suy nghĩ về những gì bạn nên dạy cho trẻ  mỗi ngày. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn “PLAY”  và vui chơi với con của bạn! Những bài học được cố ý thiết kế để kéo dài khoảng năm phút hoặc ít hơn mỗi ngày để trợ cung cấp cho sự tập trung ngắn của trẻ và làm cho nó dễ dàng hơn cho bạn để phù hợp trở thành thói quen thường xuyên hàng ngày của bạn.

Đa dạng

Một cái gì đó mới để xem và nghe mỗi ngày.
Không chỉ là nội dung bài học khác nhau mỗi ngày, thậm chí trong cùng một ngày bài học cũng chơi khác nhau mỗi lần! Little Math có khả năng tạo ra các số ngẫu nhiên và phương trình, hiển thị các biểu tượng và màu sắc khác nhau làm cho bài học đa dạng vô hạn!

Tự điều chỉnh

Kiểm soát các bài học
Cái gì mang đến cho bài học  sự kết nối cá nhân và làm cho nó thậm chí còn hấp dẫn hơn cho trẻ? Dễ dàng sửa đổi các bài học bằng cách sử dụng hình ảnh của bé hoặc các nhân vật yêu thích của bé như là các biểu tượng và ghi âm các thành viên trong gia đình nói về con số sẽ khiến cho bài học thú vị hơn!

Phát triển cùng với trẻ

Tải nhiều nội dung miễn phí.
Thông qua Diễn đàn BrillKids, tải tài liệu nhiều hơn để làm cho bài học của bạn trở nên thú vị! Tải bài học được chuẩn bị bởi người dùng khác, hoặc tải về các bộ biểu tượng bổ sung, và thậm chí cả bộ âm thanh trong các ngôn ngữ khác nhau nếu bạn muốn dạy toán bằng một ngôn ngữ khác.

Học tập mang lại nhiều NIỀM VUI

 

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Bạn đã sở hữu Little Math nhưng vẫn chưa biết nên bắt đầu từ đâu?

Tuyệt vời! Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích để dùng cho hầu hết các bài học của bạn và Little Math!

Tìm hiểu thêm


Ghé Thăm Website BrillKids Quốc Tế

Kho Tài Liệu Dạy Học Miễn Phí

  • Tải sách tham khảo miễn phí

    Thật sự có thể dạy trẻ nhỏ học toán, nhạc và đọc không? Và nếu có thể, liệu có nên hay không? Hãy tìm hiểu thêm với những sách tham khảo của chúng tôi.

    Tải sách tham khảo