• Sarah
  (sarah108)
  Johannesburg, Nam Phi

 • Yếu tố lớn nhất thúc đẩy tôi mua Little Math, đó là khi còn học sinh, tôi thấy Toán thực sự nhàm chán và tôi luôn luôn phải học thậtchăm chỉ để có được điểm A. Lý do không tự nhiên này khiến tôi ghét học môn Toán ở trường. Tôi được lớn lên cùng anh chị em trong gia đình, những người thật sự thích môn Toán và nhận ra được rằng nó thật thú vị và dễ để làm. Tôi mong rằng điều này cũng đúng với con gái của tôi. Vì thế ngay từ khi bé được sinh ra, tôi quyết tâm rằng phải đảm bảo được sự yêu thích học hành của bé phải bao gồm có môn này, Toán học.

  Tôi là một người mẹ vất vả, và không có thời gian để tập hợp hàng trăm bài tập Toán, và tôi nghĩ rằng tôi đã quên nó quá nhiều! Little Math là sự lựa chọn dễ dàng và hiệu quả nhất đối với tôi. Tôi là một người tin tưởng tuyệt đối về những lợi ích của não phải / Giáo dục sớm ngay khi còn nhỏ, và phương pháp giảng dạy cô con gái nhỏ của tôi về dấu chấm ( dấu nhân) / hình dạng lóe lên một giây tại một thời điểm, mang đến nhiều ý nghĩa - và tôi đã thấy kết quả tuyệt vời!!!

  Tôi tin rằng con gái tôi hiện giờ đã rất thích môn Toán, và cô bé rất phấn khởi khi chúng tôi cho bé dùng chương trình Little Math. Những giọng nói làm cô bé rất thích thú, và những hình khác nhau làm bé dường như dính chặt vào màn hình. Hơn tất cả, chương trình học đã được chuẩn bị cho tôi, tôi không phải dành thời gian chuẩn bị nội dung chương trình nữa.

  Hãy giúp bé con bé bỏng của bạn phát triển niềm đam mê cho Toán!

  Xem bản gốc các bài viết của người sử dụng.

   

 • Leanna
  (DrPrimo)
  Nhà soạn nhạc và nhạc trưởng Leanna với con gái của cô, Niiki

 • Tôi không biết nói với bạn Little Math DỄ sử dụng như thế nào! Vì hoàn cảnh, tôi đã dành rất nhiều thời gian biên soạn phương trình kể từ khi tôi bắt đầu phương pháp Doman và tôi sẽ nói cho bạn biết nó không thú vị chút nào. Tôi chỉ mới bắt đầu 4 phương trình số nguyên. Điếu đó thật khó! Bạn có từng nghĩ phải mất bao lâu để biên dịch 9 phương trình một ngày trong 2 tuần?

  Nhưng với Little Math, bạn thậm chí không cần phải suy nghĩ về nó, bạn chỉ cần bấm “start” .Và nó không gây nhàm chán cho trẻ vì có những hình ảnh khác nhau được lóe lên hầu hết tất cả thời gian, không chỉ là dấu chấm (dấu nhân) màu đỏ, do đó, nó luôn luôn là một cái gì đó mới! Tôi không những không phải soạn các phương trình, mà tôi cũng không cần lo lắng về kiến thức toán học CỦA TÔI khi trộn lẫn chúng vì tất cả đã được làm sẵn cho chúng tôi. Và với tất cả các dữ liệu có thêm bạn có thể tải về từ trang web của Brillkids , cả bầu trời dường như đã được gói gọn lại!

  Một khía cạnh của chương trình không giống với bất kỳ chương trình khác trên thị trường (và tôi đã thử rất nhiều trong số chúng) là một thực tế rằng chương trình không dừng lại sau khoảng 50 từ hoặc số lượng học tập sẽ lên đến 100.Bởi vì nó hiện trên máy tính và không phải một cái DVD. Nó sẽ phát triển đồng hành với bạn và con của bạn! Chương trình là không giới hạn!

  Khoản tiền tốt nhất mà chúng tôi từng sử dụng dành cho tài liệu giáo dục!

  Xem bản gốc các bài viết của người sử dụng.

   

 • Teo
  (nteoyp)
  Người mẹ từ Nhật Bản

 • Thẳng thắng mà nói, Little Math là một món quà trời cho. Nó là một chương trình tuyệt vời như vậy. Tôi có thể cảm nhận được Little Math và nó cũng rất dễ dàng sử dụng.Trong thực tế, tôi bắt đầu dùng nó mà không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng. Tôi thích nghịch với các tính năng để có được khái niệm của nó. Trên hết, con gái tôi đã bắt đầu thể hiện sự nhiệt tình trong toán học.

  Tôi đã cố gắng để dạy toán cho con gái tôi với thẻ Flash PowerPoint. Việc này chiếm rất nhiều thời gian của tôi để chuẩn bị. Tôi cũng có một ám ảnh: liệu số lượng các dấu chấm có chính xác?  Nếu tôi vô tình xóa bất kỳ dấu chấm nào thì sao? Với Little Math, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều. Tôi không cần phải nghĩ về phương trình. Tất cả những gì tôi phải làm là điều chỉnh Presets. Tất nhiên,ngay khi nào có thể tôi đều tự điều chỉnh được. Tôi có thể thay đổi các biểu tượng. Tôi cũng thích các bộ âm thanh. Nó rất thuận tiện. Cảm ơn rất nhiều vì một chương trình tuyệt vời và hữu ích.

   

 • Chandraprabha
  (mirra)
  Mẹ của Arjun đến từ Chennai, Ấn Độ

 • Con tôi hiện chỉ mới 1 tuổi. Chúng tôi bắt đầu sử dụng Little Math từ 4 tháng rưỡi. Ngay từ những ngày đầu bé đã thấy rất chăm chú và Little Math trở thành thú vui của bé.

  Tôi ước tôi có thể cho bạn biết bé yêu Little Reader và Little Math tới chừng nào. Máy tính của tôi bị rơi và phải cài đặt lại Little Math. Khi sản phẩm không hoạt động, bé đã tức giận phá vỡ bàn phím của tôi - vì không thể xem được Little Math. Sau đó, tôi đã yêu cầu BrillKids tìm ra vấn đề và sửa chữa. Và con trai của tôi tiếp tục sử dụng Little Math và bé rất vui. Khi nhìn thấy Little Math hay Little Reader bé sẽ không còn để ý đến bất kì thứ khác nữa. Toàn bộ thời gian bé rất chăm chú và vui thích.

  Little Math, Little Reader và diễn đàn trở thành thú vui của bé và Little Math cũng trở thành người bạn tốt mà bé từng có.

  Tôi biết trẻ em sẽ thấy rất vui khi được rèn luyện trong Doman, Shichida hay Tweedlewink. Vì vậy tôi thường chuẩn bị trước cho bé khi trình chiếu Little Reader hay Little Math. Đôi khi bé khóc hoặc tỏ ra cứng đầu, và để cản bé lại, tôi thường chiếu cho bé Little Reader hoặc Little Math. Bé sẽ nín khóc ngay lập tức và cười vui vẻ.

  Tại thời điểm đó tôi không sử dụng bất kì phần mềm hay DVD nào ngoại trừ Little Math. Nó thật dễ dàng thuật tiện và thật tuyệt vời.

  Con trai tôi có thể làm được các phép toán cộng, trừ, nhân, chia. Bé chỉ mất có 1 năm...Kudos đến BrillKids. Lời cảm ơn chân thành của tôi đến BrillKids.

  Xem bản gốc các bài viết của người sử dụng.

   

 • Vija
  (frukc)
  Người mẹ từ Latvia

 • Con gái tôi xem bài học của Little Math giống như một bộ phim hoạt hình, và yêu cầu nhiều hơn và nhiều hơn nữa sau khi Preset. Khi tôi dừng bài giới thiệu để chuyển sang cài đặt, bé bắt đầu khóc.

  Little Math tốt hơn rất nhiều so với việc chỉ hiện dấu chấm (dấu nhân) màu đỏ. Các bà mẹ thường bỏ qua các dấu chấm màu đỏ vì nó nhàm chán và không có tính giải trí. Little Math có các loại biểu tượng khác nhau, và bé thích nó. Sau khi nhìn thấy số trái chuối, bé yêu cầu đến nhà bếp để ăn chuối. Bài giới thiệu nhanh để tôi có thể làm với những hướng dẫn ngắn gọn, và nhờ đó chúng tôi có thời gian vui vẻ với nhau.

   

 • Manasi
  (shaman)
  Người mẹ của Sriram, bác sĩ từ Texas, USA

 • Con trai tôi ( 7 tháng và 8 ngày tuổi ) đã dùng nó!

  Hai ngày trước, chúng tôi đã thử nghiệm bé để xem bé có thể nhận biết con số (dấu nhân) và ...bé đã làm được! Bé luôn tỏ ra hứng thú với dấu chấm (hơn các kiến thức bách khoa và được đọc). Tuy nhiên, ngày hôm qua chúng tôi đã hỏi bé cách để xác định từ ... bé có thể! Bé cũng có thể xác định được màu sắc! Chính xác 100%. Tôi thực sự hạnh phúc!

  Những từ ngữ tôi đã trình chiếu cho bé đã được hiển thị trong bé ngay từ những ngày đầu (một tháng rưỡi trước đây) và tôi đã ngừng làm việc đó kể từ khi bé hay nhìn ra chỗ khác ... nhưng rõ ràng, đó không nằm trong tình huống đó, bởi vì bé có thể nhớ tất cả trong số chúng!

  Chúng tôi đã cố quay lại cảnh này bằng camera từ xa ( để bé không thấy được camera) tuy nhiên, thật không may mắn, nó đã không quay lại kịp lúc.

  Nhưng dù sao, tôi thực sự cảm ơn tất cả mọi người trên diễn đàn này .... bài viết của bạn đã giúp tôi dạy cho con trai của tôi .... và một lời cảm ơn TO LỚN đến BrillKids vì đã mang đến phần mềm tuyệt vời này. Tôi hoàn toàn hứng thú với việc dạy học cho bé ... Tuy nhiên, hơn thế nữa, bé đã hứng thú trong việc học ! Trẻ em quả thực là thiên tài!

  Xem bản gốc các bài viết của người sử dụng.

   

 • Martina
  (pupisek)
  Một người mẹ tận tâm và giáo viên Tiếng Anh tình nguyện từ Cộng hòa Séc

 • Tại sao tôi yêu Little Math? Hầu hết đều cùng những lí do tôi yêu Little Reader.

  Nó là công cụ cạnh tranh cho việc dạy học Toán cho trẻ nhỏ - không chỉ để nhận thức và xác định số lượng, mà còn học cách sử dụng con số trước khi biến đổi phương trình. Các phương trình đó tiết kiệm được rất nhiều thời gian để tôi có thể gian nâng cao chất lượng học tập cho con gái tôi. Sự hỗ trợ và chia sẻ kinh nghiệm của tất cả các thành viên diễn đàn BrillKids cũng thật vô giá. Cảm ơn đội BrillBaby / BrillKids rất nhiều. Tôi đề cao lời khuyên Little Math và nó nên được phổ biến với tất cả các phụ huynh những người quan tâm đến con em.

   

 • JB
  (Questers)
  Một người mẹ tin rằng việc học tập trong những năm đầu đời là một phần thiết yếu của cuộc sống đến từ Ấn Độ

 • Vâng, tôi phải thú nhận điều này, tôi không thể chịu nổi việc phải giải quyết hết mọt vấn đề và làm điều gì đó ngày hôm nay ... (Tôi chỉ muốn chắc chắn rằng nó sẽ hoạt động trước khi chúng tôi chuyển đến ... thật ngớ ngẩn!) Chúng tôi đã đi đến ngày thứ 15 của chương trình, số lượng 14. Tôi rất vui khi nói con gái nhỏ của tôi đã đúng 100%

  Cảm ơn BrillKids vì đã xây dựng một sản phẩm tuyệt vời và một chương trình giảng dạy hoàn hảo!

  Xem bản gốc các bài viết của người sử dụng.

   

   

 • Vanessa
  (nadia0801)
  Người mẹ từ Philippines

 • Bé của tôi rất thích theo mẹ. Và thật khó có thể đặt bé xuống ghế và dạy bé học Toán. Tôi đã gần như từ bỏ việc dạy bé cho tới khi Little Math xuất hiện! Bây giờ, bé đã có thể học trong lúc vẫn còn ôm tôi. Little Math đã làm cho mọi thứ trở nên khác biệt!

   

  Xem bản gốc các bài viết của người sử dụng.

   

   

 • Diana
  (diana_ua)
  Người mẹ hạnh phúc của Bozhena, thiên tài nhỏ từ Zhytomyr, Ukraine

 • Tôi và con gái đang tận hưởng chương trình Little Math.
 • Bài học trở nên thú vị với bé bởi vì bé không tìm thấy nhàm chán. Với Little Math, Toán học trở nên vui vẻ như đúng bản chất của nó :)

   

   

   

   

   

 • Joan
  (joan)
  Người mẹ từ Singapore

 • Tôi yêu Little Math. Nó giúp giờ dạy toán trở nên dễ dàng và vui vẻ hơn.
 • Nó dường như dễ dàng cho tôi giữ sự chú ý của đứa con bé bỏng của tôi một chút và việc di chuyển vị trí ngẫu nhiên các biểu tượng đã loại bỏ các nghi ngờ rằng bé chỉ đơn thuần là nhớ các mô hình mà thôi.

  Cám ơn vì sản phẩm tuyệt vời này!

   


 

Ghé Thăm Website BrillKids Quốc Tế

Kho Tài Liệu Dạy Học Miễn Phí

 • Tải sách tham khảo miễn phí

  Thật sự có thể dạy trẻ nhỏ học toán, nhạc và đọc không? Và nếu có thể, liệu có nên hay không? Hãy tìm hiểu thêm với những sách tham khảo của chúng tôi.

  Tải sách tham khảo