Kids having fun with Little Musician

 

Tất cả những lời nhận xét

Xem nhận xét Little Musician
của Tonya

"Tôi rất vui mừng và đầy hy vọng khi BrillKids ra mắt chương trình Little Musician mà đã được dự đoán khá nhiều trước đó. Nếu bất kỳ chương trình có thể dạy cho trẻ âm nhạc, chắc chắn nó sẽ là BrillKids, một thương hiệu mà tôi đã biết và tin tưởng để giáo dục con mình." Đọc nhận xét đầy đủ

Tonya (TeachingMyToddlers)
Mẹ của Owen and Lily

Xem thêm nhận xét của người sử dụng Little Musician

Dùng thử     Mua Little Musician     Liên hệ

Những đứa trẻ sẽ học những gì?

Dưới đây là những điều con của bạn sẽ bắt đầu học với Little Musician:

Hát xướng âm

Con của bạn sẽ học hát nốt nhạc xướng âm (đồ, rê, mi, vv), và phát triển các công cụ quan trọng nhất cho con bạn - hộp thoại!

Phát triển khả năng 'Nghe tốt'

Con bạn sẽ học cách nhận ra các nốt và hợp âm chúng nghe thấy, và vì thế cải thiện cảm giác về âm thanh và  độ cao.

Khả năng đọc bản nhạc (Sight-Read Music)

Con bạn sẽ học cách xác định các nốt được viết trên các bản nhạc, cho phép chúng có thể đọc nốt chưa được luyện tập trước và những giai điệu đơn giản.

Cảm nhận về nhịp điệu

Thông qua các bài học ‘vỗ tay’ theo nhạc, con bạn sẽ bắt đầu phát triển khả năng di chuyển theo nhịp điệu nhạc. Bài học về “âm tiết nhịp điệu” cũng sẽ dạy cho con của bạn đọc âm nhạc với nhịp điệu khác nhau.

Nhạc cụ

Con bạn sẽ tìm hiểu về tất cả các dụng cụ chính (đàn dây, nhạc cụ gỗ, bàn phím và bộ gõ) khi chúng nghe thấy những âm thanh từ các nhạc cụ và cách chúng được sử dụng.

Âm nhạc và Nhà soạn nhạc cổ điển

Con của bạn sẽ được làm quen với các nhà soạn nhạc nổi tiếng và tác phẩm (cổ điển và xu hướng Ba-rốc , lãng mạn, hiện đại và cổ điển hiện đại) thông qua các thể loại cổ điển khác nhau hàng ngày.

Phím nhạc

Con bạn cũng sẽ có được sự quen thuộc với bàn phím và mỗi phím tương ứng với các cao độ khác nhau và các âm tiết xướng âm như thế nào.


Vậy điều gì đặc biệt?

5 phút mỗi ngày cho việc học

Giáo trình 1 năm được thiết kễ trước giúp bạn không cần nghĩ nhiều về những thứ mình cần dạy cho trẻ mỗi ngày. Tất cả những gì bạn cần là nhấn “PLAY” và tương tác cùng con!

Bài học đã được thiết kế cẩn thận để kéo dài chỉ 5 phút mỗi ngày, vì trẻ nhỏ khó tập trung trong khoảng thời gian dài và cũng giúp bạn biến nó thành công việc quen thuộc hàng ngày. Chìa khoá thành công không phải là thời gian mà là sự kiên trì!

Tùy chỉnh

Little Musician không chỉ là chương trình tuyệt vời để dạy nhạc cho trẻ.. Nó còn là bệ phóng giúp bạn truyền đạt những bài học về nhạc theo cách bạn muốn! Bạn có thể thay đổi nội dung dạy cho phù hơp với trẻ của bạn và những gì trẻ muốn! Little Musician cho bạn sự linh hoạt và tự do để thiết kế bài học theo ý mình!

Điều thích thú ở đây là cách trình bày khác nhau để có thể phù hợp với con bạn? Đơn giản chỉ cần tùy chỉnh các bài học hoặc thậm chí có thể tạo bài học của riêng bạn để phù hợp với bé. Little Musician sẽ mang lại cho bạn sự linh hoạt trong tùy chỉnh, và tự do cá nhân hóa bài học theo cách của bạn.

Sự đa dạng

Với Little Musician, nội dung bài học mỗi ngày khác nhau, và thậm chí bài học cùng một ngày khi sử dụng lần nữa cũng không giống nhau. Được như vậy là do chế độ tự động và xoay vòng trong phần mềm giúp lấy tài liệu từ rất nhiều nguồn (ảnh, âm thanh và đoạn phim) của Little Musician.

Ví dụ: khi học Violin, trẻ sẽ nhìn và nghe 5 hình ảnh khác nhau, 2 đoạn phim, 3 cách phát âm và 3 bài Violin mẫu khác nữa.

Tương tác

Little Musician được thiết kế để bạn có được những trải nghiệm tương tác đầy đủ nhất với con. Qua những bài học, trẻ được khuyến khích nghe, hát, di chuyển, vỗ tay và đoán âm những nốt nhạc chúng nhìn thấy

Phù hợp với mọi lứa tuổi

Dù Little Musician được thiết kế với dành cho trẻ nhỏ , nó phù hợp cho trẻ thuộc mọi nhóm tuổi. Thực tế là phụ huynh và trẻ vị thành niên cũng thừa nhận tìm thấy nhiều vài học và trò chơi rất thú vị!

Đọc về các loại bài học của Little Musician

Dùng thử     Mua Little Musician     Liên hệ

Các nhà soạn nhạc nói gì

Gregory Blankenbehler, M.A. Mus.

"Phần mềm Little Musician của BrillKids là điều gần nhất mà tôi từng thấy của một nền giáo dục âm nhạc hiệu quả và có thể giúp tạo ra những thiên tài âm nhạc như Mozart và Bach...." Đọc đầy đủ

Chuyển hướng


TRƯỜNG NHẠC

Nếu bạn đại diện cho 1 trường nhạc, tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể tạo tùy chỉnh của Little Musician để phù hợp với nhu cầu của bạn, thậm chí miễn phí!

Ghé Thăm Website BrillKids Quốc Tế

Kho Tài Liệu Dạy Học Miễn Phí

  • Tải sách tham khảo miễn phí

    Thật sự có thể dạy trẻ nhỏ học toán, nhạc và đọc không? Và nếu có thể, liệu có nên hay không? Hãy tìm hiểu thêm với những sách tham khảo của chúng tôi.

    Tải sách tham khảo