Little Musician đã cho con gái tôi những cao độ hoàn hảo (perfect pitch)

bởi Tonya, mẹ của Owen and Lily

Khám phá ra BrillKids

Là một người mẹ cống hiến cả đời cho Lily và Owen, chúng luôn là ưu tiên hàng đầu và tôi luôn cố gắng dành cho chúng sự khởi đầu tuyệt vời cho cuộc sống sau này. Khoảng 2 năm rưỡi trước, tôi lần đầu nghe về trẻ sơ sinh biết đọc biết viết. Tôi vào trang web BrillKids và với sự giúp đỡ của Little Reader, cả hai đứa con của tôi bắt đầu tự đọc khi 19 tháng tuổi. Thông qua việc sử dụng Little Math, chúng đã phát triển một khái niệm tổng thể về số lượng và một sự hiểu biết cơ bản về phương trình. Theo thời gian, chúng tôi sử dụng Little Reader để giới thiệu từ vựng trong ngôn ngữ thứ hai và thứ ba, và các bé cũng đã học được một cách dễ dàng.

Nỗ lực dạy Nhạc

Sau khi giảng dạy các con tôi những điều cơ bản của đọc viết, toán học, và ngoại ngữ, tôi nhận ra rằng âm nhạc là bước hợp lý tiếp theo trên hành trình học tập ban đầu của chúng. Tất cả các nghiên cứu tôi đọc đều nêu bật những lợi ích nhận thức quan trọng của giáo dục âm nhạc, âm nhạc chỉ đơn giản là thứ cung cấp sự kích thích não bộ cụ thể mà không thể đạt được thông qua bất kỳ phương tiện khác. Tôi muốn cho con tôi cơ hội để học nhạc...

Xem & Đọc Lời nhận xét đầy đủ của Tonya


 • Kimberley
  (Kimba15)
  Mẹ của Sophia và Anneliese, Úc

 • Little Musician ít là một chương trình hoàn chỉnh dạy lý thuyết âm nhạc một cách thú vị cho trẻ nhỏ và những phụ huynh có tâm hồn trẻ trung.

  Tôi yêu Little Musician- Tôi thích sự thật là nó rất dễ dàng sử dụng (nhấn và chơi) cho một phụ huynh không rành âm nhạc!

  Và những đứa trẻ thích nó. Các con tôi - sau 17 ngày kể từ ngày sử dụng sản phẩm - cả hai có thể nhận ra các nốt Đô khi được chơi. Cả hai con tôi cứ dán mắt vào màn hình và nhảy khi âm nhạc bật lên. Anneliese - đứa nhỏ nhất của tôi thậm chí còn thích làm nhạc trưởng biểu diễn các tác phẩm kinh điển!

  Tôi thường nghe đứa nhỏ 17 tháng tuổi của tôi hát Đồ-Mi-Son cho gấu bông Teddies nghe. Nó chính là sản phẩm tất-cả-trong-một cho các bậc cha mẹ không có nền tảng âm nhạc để giới thiệu bé đến với thế giới tuyệt vời của âm nhạc và lợi ích tuyệt vời dành cho não bộ đi cùng với việc học âm nhạc

   

 • Cate
  (Cate)
  Mẹ của Jessica and Samantha, Canada

 • Tôi nghĩ rằng đó là một công cụ tuyệt vời. Tôi không có ý tưởng bắt đầu dạy nhạc từ đâu, vì vậy tôi thích vì nó có tất cả mọi thứ.

  Tôi thích khi mở phần mềm có một đoạn nhạc để gọi những đứa trẻ. Những đứa trẻ nghe bài hát mở đầu, và chạy vào máy tính để bắt đầu bài học.

  Little Musician rất tuyệt vời. Con gái 2 tuổi của tôi đã chứng minh cho tôi rằng bé đã học được rất nhiều từ chương trình chỉ trong 2 tuần. Khi chúng tôi ở một công viên, Sam nhận thấy một chiếc ghế dài bằng gỗ với đá phiến, con bé lấy 6 viên đá và đặt chúng trên phiến gỗ và nói: Đồ, Mi, Son, và Pha, La, Son. Tôi biết Samantha nhận thấy băng ghế giống như một khuôn nhạc, và con bé đã cố gắng để ghi nốt vào những đường kẻ và khoảng trống. Thật tuyệt khi thấy điều đó.

  Bọn trẻ nhà tôi thích vỗ tay nhất, cũng như nhận biết hợp âm. Chúng cũng thích nhận diện các nhac cụ nữa.

  Little Musician mang lại cho tôi một giải pháp hoàn chỉnh để giới thiệu âm nhạc cho lũ trẻ. Nó cho chúng một cơ sở tuyệt vời cho bất kỳ chương trình âm nhạc khác, chúng có thể học như piano hay thanh nhạc.

   

 • Elle
  (Mae Jacob Ka)
  Mẹ của Jakob từ Canada

 • Tôi tuyệt vọng khi đến với âm nhạc. Tôi đang tìm kiếm cái gì đó là dễ sử dụng và tham gia.Và Little Musician đáp ứng nhu cầu của tôi!!

  Tôi sở hữu một sản phẩm khác dạy cho trẻ âm nhạc nhưng chúng tôi đã không sử dụng nó - chúng tôi không biết bắt đầu từ đâu bởi vì khi tôi nhìn vào các kế hoạch bài học, tôi cảm thấy như tôi đang đọc một dự án khoa học tên lửa.

  Với Little Musician, nó rất dễ sử dụng. Chương trình tiết kiệm cho tôi rất nhiều thời gian và năng lượng, và tôi thích chương trình được thiết kế sẵn và "nhấp Play và giảng dạy" là tính năng tuyệt vời!

  Con trai của tôi rất thích tìm hiểu về nhạc cụ dây và nó dường như cũng nhận ra một vài hợp âm! Nó thậm chí còn nhảy múa và di chuyển bàn tay của mình giống như một nhạc trưởng trong các bài học âm nhạc!

  Tôi sẽ nói Little Musician là một cứu cánh cho các bà mẹ không có nền tảng âm nhạc nhưng lại muốn dạy cho con cái. Tôi nghĩ rằng tôi yêu Little Musician nhiều như (hoặc thậm chí nhiều hơn) con trai của tôi!

   

 • Aleksandra
  (Ola)
  Mẹ của Franek &
  Roza

 • Tôi là một phụ huynh học violin cùng với con tôi. Tôi cũng chơi Piano một vài năm khi tôi còn trẻ.

  Với Little Musician, cả hai đứa con của tôi yêu tất cả các câu chuyện cười –mặt cười hoặc hình ảnh xuất hiện thay vì các ghi chú - và chúng thích vỗ tay theo nhịp điệu các bài học. Chúng cũng cố gắng để hát và quan tâm đến việc tìm hiểu về các nhà soạn nhạc và âm nhạc.

  Cả hai đứa con của tôi nhận ra những âm thanh khi chương trình bắt đầu lên - một sự khởi đầu tuyệt vời để  học! Chúng thực sự vui mừng và lao vào vào tôi để bắt đầu học! Các bài học xướng âm sẵn sàng - để - chơi cũng tuyệt vời - tôi không biết nhiều về việc ca hát và đó là sự giới thiệu tuyệt vời cho lũ trẻ mà tôi không thể tự dành cho chúng.

  Tôi rất hạnh phúc khi Little Musician giới thiệu về xướng âm! Tôi đã cố gắng để tìm một chương trình giới thiệu xướng âm cho lũ trẻ và thật hạnh phúc khi tìm thấy sản phẩm! Chúng tôi thích cách học sử dụng Little Math. Chúng tôi đã tìm kiếm một chương trình như thế này trong một thời gian rất dài. Nó hoạt động như là một phần của thói quen học hàng ngày của chúng tôi và là một bổ sung tuyệt vời để các lớp học đàn violin Suzuki . Chương trình này rất đơn giản để sử dụng và cả hai đứa con của tôi rất quan tâm xem các bài học và cố gắng tham gia.

  Cảm ơn sản phẩm tuyệt vời này!!!

   

 • Keeli
  (Keeli)
  Mẹ của Merrilise, Samuel and Eva từ West Sussex, Anh

 • Tôi rất vui mừng vì đã chờ đợi cả năm cho việc này! Và bây giờ chúng tôi có nó, chúng tôi đã nhận ra sản phẩm rất dễ sử dụng. Tôi thích việc sử dụng màu sắc để đại diện cho các ghi chú. Tôi thích việc nhấp chuột phải để đi lại trên ghi chú nếu muốn. Nó rõ ràng, hài hước  và bao quát được một loạt các bài học.
 • Tôi thích cách Little Musician dạy trẻ em về những nhạc cụ khác nhau và chúng ta có thể phát lại phần đơn giản và phức tạp để con em học cách nhận biết chơi nhạc cụ.

  Hy vọng rằng điều này sẽ là cách dễ dàng và thú vị để đào tạo bé có được cao độ hoàn hảo. Đứa lớn nhất của tôi đã bắt đầu hát các nốt đúng điệu (vì nó luôn hát lạc giọng).

  Sau khi chỉ có một vài tuần sử dụng Little Musician, đứa trẻ 19 tháng tuổi đã bắt đầu hát một số nốt đúng điệu ngay khi chưa nghe chúng. Bé thường yêu cầu tôi phải chọn qua chương trình bằng cách chỉ vào máy tính và nói "ca ca" (vỗ tay, vỗ tay) vì bé yêu phần vỗ tay nhất, hoặc hát "Đồ"đúng giai điệu. Tôi khá ngạc nhiên trước sự tiến bộ của con bé trong một thời gian ngắn như vậy và tôi rất vui mừng để xem làm thế nào nó sẽ phát triển trong thời gian tới.

  Ba đứa trẻ của tôi rất thích nó. Chúng tôi đã rất vui vẻ. Chúng tôi xem ngay trên bàn vào cuối của mỗi bữa ăn và chúng tôi có một thời gian tuyệt vời, đứa lớn nhất luôn luôn yêu cầu như vậy và mừng rỡ khi tôi làm theo. Đứa nhỏ nhất luôn sẵn sàng vỗ tay khi đến bài học và bé đọc ra các nốt âm thanh ở bài học xướng âm. Tôi thường nhấp chuột phải vào bài học xướng âm để chúng tôi có thể xem qua các nốt nhiều lần như một cách thích hợp nhất. Chúng  cũng yêu phần đánh giá âm nhạc vào cuối buổi và cả ba đứa đều thích nhảy cho đến khi tôi nói “đủ rồi “.

  Little Musician thực sự đã tạo nên một không gian mới và làm mỗi ngày của chúng tôi thêm vui vẻ. Tôi nghĩ rằng nó đã trở thành một phần thú vị nhất, đáng yêu và bất ngờ thực sự cho mỗi ngày trôi qua của chúng tôi.

  Đội ngũ BrillKids một lần nữa làm rất tốt: sản xuất một chương trình rất linh hoạt và thực sự làm những điều cần thiết!

   

 • Viv
  (Bella)
  Mẹ của Bella, Gambia

 • Tôi không có bất kỳ nền tảng âm nhạc - Tôi đã dạy âm nhạc đứa đầu tiên của tôi theo cách tiếp cận Doman trước đây, nhưng khi tôi đã cố gắng làm giống vậy với đứa con thứ hai của tôi, tôi thấy nhiệm vụ đầy thử thách bởi vì tôi không có công cụ tốt và thời gian để làm mới bộ nhớ và học lại . Nó dễ dàng hơn khi chỉ có một đứa con, tôi đã có cả buổi tối để chuẩn bị bài học và chuẩn bị sẵn sàng cho buổi sáng, nhưng với hai đứa trẻ , tôi không có buổi tối rảnh nào và buổi sáng bắt đầu khi tôi chưa hề chuẩn bị nhưng lũ trẻ đã sẵn sàng để học. Và đây là lúc BrillKids giải cứu tôi!

  Vì vậy, đến nay LittleMusician là chương trình duy nhất tôi có thể lạc quan sử dụng liên tục bởi vì nó không yêu cầu tôi bất kỳ sự chuẩn bị nào- tất cả những gì tôi cần làm là chạy các bài học và lũ trẻ của tôi sẽ có một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời. Nó luôn thúc đẩy chúng tôi muốn học nhiều hơn nữa.

  Tôi nghe về những phụ huynh chờ cho con mình lớn để ghi danh vào các lớp học âm nhạc, và những lớp với số học phí đánh kể. Đôi khi giáo viên sẽ không nhận trẻ nhỏ, và khi con đã sẵn sàng học nhạc thì nó lại có những sở thích khác ngoài âm nhạc. Nhưng với Little Musician, bạn sẽ thấy rằng đó là một chương trình mà cha mẹ có thể sử dụng với trẻ từ sơ sinh – không hề căng thẳng, chỉ cần chơi một bài học và thưởng thức nó với đứa bé. Tôi không biết về bất kỳ sản phẩm nào khác mà sẽ cho phép bạn làm điều đó.

  Tôi rất vui mừng rằng âm nhạc đang tồn tại trong ngôi nhà của chúng tôi một lần nữa, rất cảm ơn đội ngũ BrillKids khi tạo ra một công cụ giảng dạy tuyệt vời như vậy!

   

 • Heidi
  (Kauaiheidi)
  Mẹ của Amelia and Luke, Mỹ

 • Gia đình tôi yêu Little Musician vì sản phẩm thú vị và cực kỳ dễ sử dụng. Chúng tôi cũng đã gặt hái kết quả ngay lập tức. Sau một tuần sử dụng chương trình giảng dạy đã được chuẩn bị hàng ngày, lũ trẻ của tôi (3 và 6 tuổi ) đã bắt đầu nhận biết và hát các hợp âm khác nhau.

  Ngay từ buổi học đầu tiên, chúng có thể nghe thấy sự khác biệt giữa Đồ-Mi-Son và Fa-La-Đô. Khi nghe các nốt Son-Si-Rê, chúng thực sự có thể nghe thấy sự khác biệt và nhận ra hợp âm đó.

  Và tôi học hỏi được rất nhiều với lũ trẻ của tôi - tôi không có bất kỳ nền tảng về xướng âm, do đó, điều này là thực sự tuyệt vời đối với tôi . Tôi sẽ không có bất kỳ ý tưởng làm thế nào để tự nghĩ ra một chương trình giảng dạy , vì vậy tôi thích việc mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn cho tôi!

Nhiều lời nhận xét hơn nữa sẽ sớm được thêm vào.
Please check back later!

Trở về

Dùng thử     Mua Little Musician     Liên hệ

TRƯỜNG NHẠC

Nếu bạn đại diện cho 1 trường nhạc, tìm hiểu làm thế nào chúng ta có thể tạo tùy chỉnh của Little Musician để phù hợp với nhu cầu của bạn, thậm chí miễn phí!

Ghé Thăm Website BrillKids Quốc Tế

Kho Tài Liệu Dạy Học Miễn Phí

 • Tải sách tham khảo miễn phí

  Thật sự có thể dạy trẻ nhỏ học toán, nhạc và đọc không? Và nếu có thể, liệu có nên hay không? Hãy tìm hiểu thêm với những sách tham khảo của chúng tôi.

  Tải sách tham khảo