Xem các em bé đọc


Felicity

Aiden (17 tháng)

Lily (30m tháng)

Ella (36 tháng)

Các bậc cha mẹ nói gì


Bé rất THÍCH!

Từ vựng & Khả năng giao tiếp
Sự gắn kết
Câu chuyện của Amy & Willa

3 lợi ích tốt nhất được rút ra bởi các bậc cha mẹ

Chúng tôi tập hợp một nhóm các phụ huynh trong Chương trình thử nghiệm

và đây là 3 lợi ích tốt nhất của Little Reader được họ rút ra:

Mở rộng VỐN TỪ VỰNG

Điều đầu tiên các bậc cha mẹ nhận ra đó là sự tăng lên đáng kể vốn từ vựng của bé. Little Reader giúp thực hiện điều đó bằng giáo trình được xây dựng với hàng ngàn từ trong hơn 180 chủ đề, bao gồm các từ đơn, từ ghép, cụm từ đến câu hoàn chỉh và các câu chuyện.

Nâng cao KHẢ NĂNG GIAO TIẾP

Tiếp theo sau vốn từ vựng được mở rộng, rất nhiều người nhận xét bé có khả năng giao tiếp ngôn ngữ tốt hơn. Little Reader giúp thực hiện điều đó bằng các giọng đọc được thu âm một cách chuyên nghiệp,ro ràng từ nhiều người khác nhau, và khuyến khích sự tương tác đối với trẻ.

Giúp trẻ biết ĐỌC

Biết đọc chữ là điều rất nhiều các bậc cha mẹ nhận ra ở trẻ sau 1 năm học với giáo trình của Little Reader. Little Reader bắt đầu với việc dạy bé nhớ mặt chữ, và dần dần giúp bé nhận biết các âm thông qua mô hình ngữ âm. Nếy bạn thấy khó tin, hãy xem những video quay lại các em bé đang đọc với chương trình Little Reader!

Và không chỉ có vậy, các phụ huynh còn nhấn mạnh rằng con họ không những vừa thích vừa chơi với các bài học mà còn có thêm sự đam mê học chữ nữa.

Những lợi ích cho cha mẹ

Các bậc cha mẹ còn nói rằng không những con của họ có lợi mà chính bản thân họ cũng học được nhiều điề̀u!

Tự hào khi là NGƯỜI THẦY ĐẦ̀U TIÊN

Cha mẹ lúc nào cũng nói về niềm tự hào khi là người thầy đầu tiên dạy con, và niềm vui khi chứng kiến con mình đạt được những bước tiến lớn không chỉ trong việc học đọc, mà còn tìm hiểu về thế giới xung quanh chúng.

Tăng cường SỰ GẮN KẾT

Kinh nghiệm quý giá nhất mà các bậc cha mẹ rút ra từ Little Reader đó là sự kết nối chắc chắn giữa cha mẹ và con cái. Ngay cả những người cha cảm thấy bị gạt bỏ ra trong 1,2 năm đầu của trẻ cũng có thể chia sẽ kinh nghiệm gắn kết với trẻ thông qua Little Reader.

Dùng thử     Mua Little Reader     Liên hệ

Có gì đặc biệt?

5 phút mỗi ngày, không cầ̀n kế hoạch cụ thể̉.

Cách dễ nhất cho bạn dạy bé.

Giáo trình một năm cho phép bạn đẩy lùi nỗi lo lắng việc sẽ dạy gì cho bé mỗi ngày. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấn nút “PLAY” và cùng tương tác vui vẻ với con. Các bài học được thiết kế sao cho chỉ kéo dài 5 phút mỗi ngày, thích hợp với khả năng tập trung ngắn hạn của trẻ và dễ dàng hơn cho bạn khi cố làm cho việc này trở thành thói quen mỗi ngày.

Sự đa dạng

Mỗi ngày đều có điều mới để̉ xem và nghe
Không chỉ nội dung các bài học mỗi ngày đều khác nhau, thậm chí một bài học trong ngày cũng được phát lại theo những cách khác nhau! Little Reader tự động xáo trộn và thay đổi các nội dung, mỗi từ được thu âm bằng 3 giọng nói, 5 hình ảnh và 2 bình luận hoặc hiệu ứng âm thanh – và để giúp minh họa cho các mục như động vật, từ chỉ hành động hay các câu chuyện là từ 1 đến 2 video ngắn.

Tùy Chỉnh

Kiểm soát nội dung các bài học.
Bạn muốn làm cho bài học mang tính cá nhân và thậm chí làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn đối với con? Rất dễ dàng sửa lại bài học hay tạo ra bài học của riêng mình như thu âm giọng nói, sử dụng hình ảnh và video cá nhân và gia đình. Dạy những từ quen thuộc với con (như tên các thành viên trong gia đình), cũng như những từ phù hợp với văn hóa và địa phương của mình.

Lớn lên cùng con

Tải thêm nhiều nội dung miễn phí.
Việc học của con bạn không chỉ giới hạn trong giáo trình - bạn có thể chọn đề tài trên 5,000 bài đọc trong 27 chủ đề trong hơn 20 loại ngôn ngữ khác nhau. Hầu hết chúng đều miễn phí và dễ dàng chỉ với một vài cú click chuột.

Dùng thử     Mua Little Reader     Liên hệ

Các Chuyên Gia Nói gì

Mia and Greg
giáo viên và cựu giáo viên Tiếng Anh lớp 6

"Tất cả mọi nhà nên sử dụng Little Reader."
Xem video

Navigation

Ghé Thăm Website BrillKids Quốc Tế

Kho Tài Liệu Dạy Học Miễn Phí

  • Tải sách tham khảo miễn phí

    Thật sự có thể dạy trẻ nhỏ học toán, nhạc và đọc không? Và nếu có thể, liệu có nên hay không? Hãy tìm hiểu thêm với những sách tham khảo của chúng tôi.

    Tải sách tham khảo