Videos Từ Những Người Sử Dụng Little Reader

Felicity 12 tháng tuổi

Little Reader được tạo ra từ kinh nghiệm của chính tôi khi dạy Felicity học đọc. Tôi bắt đầu dạy bé đọc thường xuyên khi bé được 9 tháng tuổi... Đọc thêm.

Naimah 16 tháng tuổi

Chúng tôi quay video này và Nim đọc được tất cả các chữ, như chúng tôi biết bé có thể! Nếu bạn nói em bé của mình có thể đọc, tôi tin bạn! Hãy tiếp tục công việc tuyệt vời đó nhé... Đọc thêm.

Owen 16 tháng tuổi

Lúc 20 tháng tuổi, Owen bắt đầu giải mã được các từ chưa từng được học trong LR. Bé bắt đầu đọc nhiều hơn khi được yêu cầu...Đọc thêm.

Emery 16 tháng tuổi

Bé bắt đầu nhận biết chữ cái lúc 12 tháng tuổi. Chúng tôi bắt đầu sử dụng Little Reader khi bé được 14 tháng tuổi, và lúc 16 tháng, kết quả đã chứng minh rõ rệt! Vốn từ vựng của bé đã tăng lên rất nhiều...Đọc thêm.

Aiden 17 tháng tuổi

Aiden làm tôi ngạc nhiên trong mỗi lần học: bé luôn đọc được những từ/câu mới chưa được học. Vốn từ vựng của bé tăng lên là nhờ vào LR... Đọc thêm.

Cayden 18 tháng tuổi

Trong mấy tháng nay, mỗi khi thấy mở LR, bé đều đến hôn tôi. Chương trình này làm mọi thứ dễ dàng đến nỗi thậm chí các bậc cha mẹ không biết nên làm gì cũng có thể hỗ trợ bé học đọc... Đọc thêm.

Eaton 18 tháng tuổi

Con trai tôi đã đạt được rất nhiều lợi ích từ khi sử dụng Brillkids. Chỉ với một vài phút mỗi ngày, khối lượng kiến thức mà bé học được thật đáng ngạc nhiên. Quan trọng hơn nữa, bé rất thích học và mong chờ nó mỗi ngày... Đọc thêm.

Cammie 18 tháng tuổi

Cammie có thể đọc thuộc lòng hơn 100 từ, không bao gồm những từ chúng tôi chưa liệt kê ra. Hiện tại, lúc 1 tuổi rưỡi, bé có thể đọc từ bằng cách nhận ra các âm. Little Reader rất dễ dàng, là công cụ hữu hiệu nhất... Đọc thêm.

Hannah 19 tháng tuổi

Chỉ sau vài tháng sử dụng Little Reader, bé đã có thể làm được những điều như bạn có thể thấy trong video... Tôi nghĩ cách mà Brillkids giúp phát triển mầm mống trí tuệ của bé thật tuyệt vời... Đọc thêm.

Ella 22 tháng tuổi

Ella có thể đọc tiếng Anh ở cấp độ 3 và tiếng Trung ở cấp độ 2 - 3. Bé còn đọc theo ngữ âm tiếng Tây Ban Nha và đọc thuộc lòng hơn 200 chữ tiếng Pháp mặc dù chúng tôi không nói những ngôn ngữ này ở nhà... Đọc thêm.

Zach 22 tháng tuổi

Lúc được 32 tháng tuổi, Zach đã tiến bộ từ việc đọc từ đơn, cụm từ đến câu văn rồi cả một câu chuyện hoàn chỉnh và bây giờ là 1 chương sách. Tôi rất mừng khi thấy bé đã học được cách yêu việc đọc sách... Đọc thêm.

Anita 22 tháng tuổi

Nhờ Little Reader, Anita bây giờ có thể đọc tiếng Hungary, tiếng Ý, Đức và tiếng Anh! Đọc thêm.

 

Garet 2 tuổi

Tôi bắt đầu sử dụng Little Reader để mở rộng kiến thức cho con trai với các bài học thẻ flash tùy chỉnh của Little Reader trong nhiều chủ đề đa dạng khác nhau. Tiếp xúc sớm với việc đọc đã giúp bé khắc sâu tình yêu đối với những chủ đề nàyT... Đọc thêm.

Kael 2 tuổi và 5 tháng

Tôi yêu mọi thứ của Little Reader! Nó là tất cả những gì bạn cần để dạy bé đọc. Nhà trở thành một trường học dễ chịu và việc học đọc trở thành trò chơi hàng ngày... Đọc thêm.

Lily 2 tuổi và 6 tháng

LR giúp Lily thực hiện bước nhảy vọt từ việc đọc thuộc lòng mặt chữ tới giải mã từ mới. Những hệ thống khác không cung cấp đầy đủ để bé có thể "bẻ khóa" trong việc nhận biết âm tiết... Đọc thêm.

Isabella 2 tuổi và 6 tháng

Tôi đã ngạc nhiên trước sự tiến bộ của Isabella với giáo trình tiếng Hoa của Little Reader! Bé đã học được rất nhiều ký tự tiếng Hoa và có thể nhận biết chúng chỉ sau 2 tuần sử dụng chương trình... Đọc thêm.

Amelia 2 tuổi và 6 tháng

Amelia phát triển niềm yêu thích đọc sách từ khi còn nhỏ tuổi thông qua một chương trình khác, và Little Reader là một bước chuyển tiếp hoàn hảo. Những tập tin mới luôn sẵn sàng để tải về hoặc bạn có thể tự tạo tư liệu cho riêng mình... Đọc thêm.

Sofi 2 tuổi và 10 tháng

Nhờ Little Reader, Sofi đã học được rất nhiều từ vựng tiếng Anh thật dễ dàng. Giờ đây bé có thể nhận biết chữ, cụm từ và một số câu ở cả tiếng Tây Ban Nha và tiếng Anh... Đọc thêm.

Jakob 2 tuổi và 10 tháng

Jakob đọc chữ đầu tiên khi được 23 tháng tuổi và bắt đầu đọc những câu đơn giản lúc 25 tháng. Hiện tại bé đang học những bài phức tạp hơn và bắt đầu học tiếng Pháp và tiếng Thai với Little Reader... Đọc thêm.

Karis 2 tuổi và 11 tháng

Karis đã hoàn thành 257 bài học tiếng Anh, 187 bài tiếng Hoa và đã có thể nhận biết/đọc hầu hết các chữ đã được dạy... Đọc thêm.

 

Xem them nhiều nhận xét? Có nhiều hơn ở đây!

 

Các giáo viên nghĩ gì?

Trong số những người chúng tôi phỏng vấn có hai giáo viên tiếng Anh lớp 6.

Hãy nghe họ nói gì về Little Reader.

Mia và Greg, cựu giáo viên và giáo viên tiếng Anh lớp 6.

Dùng thử     Mua Little Reader     Liên hệ

Các Chuyên Gia Nói gì

Mia and Greg
giáo viên và cựu giáo viên Tiếng Anh lớp 6

"Tất cả mọi nhà nên sử dụng Little Reader."
Xem video

Ghé Thăm Website BrillKids Quốc Tế

Kho Tài Liệu Dạy Học Miễn Phí

  • Tải sách tham khảo miễn phí

    Thật sự có thể dạy trẻ nhỏ học toán, nhạc và đọc không? Và nếu có thể, liệu có nên hay không? Hãy tìm hiểu thêm với những sách tham khảo của chúng tôi.

    Tải sách tham khảo

Like us on Facebook!